Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014
Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014

Camry 2.0 2014
Lượt xem: 4
Camry mới thành hình từ hai nét phác thảo dài 5 cm trên cuốn sổ lịch cầm tay, bắt đầu những thay đổi chưa có tiền lệ ở Toyota.
  • Chi tiết
  • Bình luận

Ngày 28/6, mẫu Camry phiên bản hybrid thế hệ thứ 8 hoàn tất công đoạn kiểm tra cuối cùng và lăn khỏi dây chuyền nhà máy lớn nhất của Toyota, TMMK tại Georgetown, bang Kentucky, Mỹ.

Camry là mẫu sedan hạng D bán chạy nhất phân khúc trong 15 năm qua tại xứ sở cờ hoa, thị trường quy mô lớn và quan trọng hàng đầu của không riêng hãng xe nào trên thế giới.

Xen lẫn những lời chỉ trích về sự nhàm chán trong thiết kế và tính năng vận hành, khách hàng vẫn dốc hầu bao cho Camry bởi sự tin cậy và bền bỉ, những thứ đã nói quá nhiều khi nhắc đến xe hơi Nhật, đặc biệt là Toyota. Camry là một mẫu xe của nửa yêu nửa ghét.

Chính sự vươn lên của xe Hàn và thị hiếu người tiêu dùng ngày càng thay đổi, công nghệ mới lên ngôi, Toyota không thể bình chân như vại dù với tư cách một ông lớn ở sân chơi toàn cầu hóa. Người tiêu dùng nhận biết chất lượng xe Toyota tốt, nhưng tốt thôi chưa đủ. Sự thay đổi quan trọng nhất nằm ở triết lý thiết kế, tức phần nhìn, một yếu tố quan trọng không kém trải nghiệm cầm lái góp phần thuyết phục khách hàng mua xe.

"Chúng tôi thực sự đã bắt đầu Camry thế hệ mới chỉ với hai nét vẽ nguệch ngoạc dài 5 cm trên cuốn sổ lịch cầm tay. Sau đó là nét phác thảo, lớn hơn, lớn hơn nữa và rồi chiếc xe", Cartabiano, người đứng đầu văn phòng thiết kế Calty của Toyota tại Mỹ nói.

"Thực tế là những kỹ sư sản xuất có thể tạo ra hình dáng một chiếc xe mà chúng tôi, bộ phận thiết kế đã mơ về nó. Điều này quả thực tuyệt vời".

Cty Dũng Tiến cho thuê xe tự lái Sài Gòn cho thuê xe Camry tự lái hoặc Thuê xe Camry có lái, thuê xe Camry theo ngày, thuê xe Camry theo tháng hợp đồng dài hạn tự lái hoặc có lái tại thành phố Hồ Chí Minh, Phan thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Phú Quốc… Chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê Toyota, Honda, Mazda, Ford, Chevrolet, Mercedes, BMW, Lexus… với giá tốt nhất thị trường.

 

Hình thức ký Hợp Đồng Thuê Xe

 

 CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI DŨNG TIẾN

Địa chỉ:  297/26 Hậu Giang - Phường 5 - Quận 6 - Tp. HCM

Điện thoại: 0902 552 662

Email: tommytour1977@gmail.com

Website: http://thuexedulichtommy.com/

Sản phẩm cùng loại

Camry 2015
Camry 2015 Chuyên cung cấp xe du lịch